Các món rau quả 

Canh cải soong nấu thịt nạc

Nguyên liệu Canh cải soong nấu thịt nạc.

  • Rau cải soong 500 g .
  • Thịt lợn nạc 200 g
  • Nước mắm, muối, mì chính vừa đủ.
Canh cải xoong nấu thịt nạc
Canh cải xoong nấu thịt nạc

Quy trinh chế biến.

Rau cải soong nhặt kỹ, rửa sạch, cắt ngắn.

Thịt lợn nạc thái miếng mỏng, cho vào rntóc lạnh đun sôi, hớt bỏ bọt nêm vừa mắm, muối, mì chính. Cho rau vào đun sôi lại, bắc ra ngay. Múc ra bát, ăn nóng.

Yêu cầu cảm quan.

Rau xanh, mùi thơm, vị vừa. Nước nhiều hơn cái, rau chín tới, không dai.

Thông tin thêm về món ăn
recipe image
Tên món ăn
Canh cải xoong nấu thịt nạc
Tác giả
Thời gian đăng
Thời gian chuẩn bị
Thời gian thực hiện
Tổng thời gian

Related posts

Leave a Comment